top of page

Valentine - ngày "tình yêu" lên tiếng

Ý nghĩa về ngày Valentine ngày nay đã được phổ biến đến mức “toàn cầu hóa”. Vì thế, nhân dịp này, bạn đừng ngại ngần để “tình yêu” lên tiếng nhé!

COVER_valentine_NEW-1.jpg

Tình yêu đời nào cũng giống nhau vì nó rất đẹp. Vẻ đẹp này, từng được ví như một lời nguyện cầu vì người nguyện cầu luôn quên mình với ước mong mang lại những điều tốt đẹp nhất đến cho người khác. Linh mục Valentine là một thí dụ điển hình. Ông đã trở thành một vị thánh vì đã gởi đến những người yêu nhau lời chúc phúc, tác hợp cho những đôi lứa yêu nhau thành vợ-chồng, bất chấp cả cái chết. Ngày nay, Valentine’s Day, hay “Ngày lễ Tình nhân”, không chỉ tôn vinh tình yêu lứa đôi mà còn là dịp bạn có thể biểu lộ tình yêu đến bất cứ ai bạn yêu thương như cha-mẹ, bạn bè… Vì Valentine khởi nguồn từ một truyền thuyết rất đẹp là…

Truyền thuyết về ngày Valentine:

Chuyện kể rằng: Vào năm 269 sau Công nguyên. Ở một xứ sở xa xôi, có một vị hoàng đế độc tài muốn ngăn cấm nam nữ yêu nhau. Nhưng dù có làm mọi cách thì vẫn có một linh mục có họ là Valentine vẫn âm thầm, bí mật tác hợp cho những người yêu nhau thành đôi. Tin đó đến tai nhà vua, hắn vô cùng tức giận. Ngay lập tức, hắn ra lệnh giết vị linh mục này để răn đe mọi người. Ngày ra pháp trường, vị linh mục kịp gửi vài dòng ngắn ngủi cho cô gái ông yêu, nói rằng ông cảm ơn cô về tình bạn, tình yêu mà cô đã dành cho ông. Phía dưới ông ký tên "From your Valentine". Thông điệp này được viết vào ngày 14/2. Cũng từ đấy, ngày 14/2 được các đôi yêu nhau gọi ngày này là ngày Vanletine để nói rằng: Chân lý "Tình yêu là bất tử", không gì có thể ngăn cách được tình yêu.

 

Tinh thần Valentine ngày nay:

Nếu ngày xưa phải “trèo đèo lội suối” hay thậm chí phải hy sinh thì chàng trai mới thể hiện được tình cảm của mình với người thương thì may thay, ngày nay bi kịch đó không còn nữa. Valentine trở thành dịp “tình yêu lên tiếng”!  bằng muôn vàn cảm xúc, cụ thể là: 

 

Tặng Chocolate và Hoa hồng:

Những đóa hoa hồng ngọt ngào là món quà “truyền thống”, đi kèm với chúng luôn là tấm thiệp, chocolate… được gói bằng lụa satin đỏ trong những chiếc hộp hình trái tim. Vì ngôn ngữ của hoa hồng là: “Anh yêu em” hay “Em yêu anh” và chocolate là sự ngọt ngào.

 

Tặng “Biolla” Combo với đủ loại hương vị:

“Combo” Biolla là món quà vừa hiện đại, vừa truyền thống và rất… Việt Nam vì nó là “ngôn ngữ” của ruộng rẫy, nương khoai, đồi bắp… Với công nghệ sản xuất tiên tiến, các sản phẩm được trình bày trong những chai vuông đầy cá tính, được chăm chút gìn giữ nhiệt độ từ 5-8 độ giúp sản phẩm luôn tươi mới, giữ nguyên hương vị thơm, ngon, mát lạnh. Mặt khác, sản phẩm Biolla rất đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại: Từ Sữa Gạo Lứt Biolla (sáng màu chocolate nhẹ), Sữa Bắp Biolla (long lanh màu vàng tươi), Sữa Đậu Xanh Biolla (màu xanh vỏ đậu trầm tĩnh) hay Sữa Gạo Lứt Dừa Coco Biolla (trắng trinh nguyên)… giúp ngôn ngữ sắc thái tình yêu của bạn trở nên “long lanh” hơn.

San-pham-sua-Biolla-9624.jpg

Bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội này để thể hiện tình cảm cho những bậc sinh thành nhé. Họ sẽ ngạc nhiên lắm đấy! 

bottom of page