Một thoáng... Biolla

Một thoáng ngập ngừng…

Nếu tôi đề nghị bạn nói ra nhận xét, cảm xúc của bạn về mùi hương thì bạn sẽ nói gì? Bạn sẽ nhìn tôi chưng hửng và …thầm nghĩ: “Làm sao tôi nói được! Hương thơm là ký ức, là kỷ niệm, là những câu chuyện khác nhau giữa tôi và bạn....”

Tương tự, nếu nói về Biolla thì làm sao tôi có thể gói gọn mọi suy nghĩ của tôi trong “một thoáng… ngắn ngủi” được, đành phải chọn một câu chuyện mới đây thôi, bởi nghĩ, nếu nói ra thì mới biết: Chúng ta có cùng cảm xúc!!!

Một chút dí dỏm…

Thì đây, một bài báo có tít rất ‘hút” khiến các bà mẹ vừa xem vừa tủm tỉm cười: “Tại sao trẻ em chạy nhảy suốt ngày mà không bị mệt?” Này nhé, bài báo giải thích: “Năng lượng của trẻ em dường như vô tận khiến cha mẹ chúng phải đứt hơi để quan sát, chăm nom chúng”. Quá đúng! Ai đã từng có con đều thấu hiểu những nỗi khổ này. Còn nữa: “Dù vận động tạo nên sự mỏi mệt nhưng trẻ em có khả năng phục hồi rất nhanh vì sự hỗ trợ quan trọng từ nguồn năng lượng thích hợp…”

Một vài bí mật…

Sản phẩm sữa Biolla (Ảnh: Polly Lê)
Sản phẩm sữa Biolla (Ảnh: Polly Lê)

Ái chà chà! Bí mật nằm này ở chỗ này. Mày mò “khảo cứu” mới vỡ lẽ thêm: Nguồn năng lượng thích hợp cần phải được cân bằng và có nguồn gốc “sạch”. Chị em ta có cái “dễ thương” là hay ăn vặt và cái “dễ ghét” là lười “vận động”. Cái “dễ thương” thì do tự nhiên, trời sinh nó thế! vì thế chị em ta cứ vô tư đưa thực phẩm “nhập khẩu” vào bất cứ lúc nào trong ngày, đôi khi lợi bất cập hại, khiến “cái dễ thương” lại trở thành nguyên nhân của thừa cân, béo phì khi nó cùng bắt tay song hành với cái “dễ ghét”.

Tóm lại, bù trừ cho cả hai, “dễ thương hay dễ ghét” thì cũng đều có giải pháp. Chị em ơi, có ngay, thức uống dinh dưỡng Biolla!

Một thoáng trẻ thơ…

Bởi Biolla là loại thức uống dinh dưỡng từ thiên nhiên, nghĩa là, đó là nguồn năng lượng “sạch” nhưng điều tuyệt… “nhất quả đất” là các thành phần tạo nên năng lượng (như chất đạm, chất béo, carbohydrate…) được cân chỉnh hài hòa, cân đối giúp ta vừa năng lượng hoạt động mà lại không sợ béo phì…

Theo cắt nghĩa trên, Biolla là thức uống dinh dưỡng “bẩm sinh”, lại thơm ngon theo cách rất riêng: Đó là, nó được sản xuất theo công nghệ thanh trùng, giữ “tươi” các thành phần dinh dưỡng, và bảo quản chúng ở nhiệt độ mát 5-8 độ khiến hương vị luôn thơm ngon, đánh thức ngay các “giác quan… sành uống” của chị em chúng ta. Từ đó, những ký ức ngọt ngào của mỗi người bỗng trở về thơm lừng hương đồng nội. Chạm đến Sữa Gạo Lứt Biolla, bạn có thể nhớ lại vị nước cơm mẹ chắt ra từ trong bếp dành riêng tẩm bổ cho ta đang tuổi mới lớn. Hương vị Sữa Bắp Biolla, đưa ta sống lại những ngày hạnh phúc: Khi bắp đã gặt hái xong, dưới ánh trăng vằng vặc, ngoài sân chải chiếu, mọi người cùng quây quần bên nồi bắp luộc, thưởng thức vị ngọt của trái bắp non đầu mùa. Hay tinh tế và ý nhị trong vị thơm ngon lành của Sữa Đậu Xanh Biolla, với vị rang nguyên vỏ, bạn sẽ chìm trong hồi ức sự chăm sóc dịu dàng của mẹ khi bà khuấy nồi chè đậu xanh thơm lừng cả mũi, rồi chậm rãi múc ra từng chén nhỏ giúp cả nhà giải nhiệt vào những buổi trưa hè.

Một thoáng... Biollla
Một thoáng... Biollla

Ôi! kể sao cho hết những ký ức ngọt ngào từ “thiên đàng” tuổi thơ mà những sản phẩm Biolla mang lại. Tôi tin rằng bạn cũng như tôi đều có kỷ niệm rất đỗi thân thương như thế, vì ít nhiều gì chúng ta cũng từ ruộng đồng mà ra, cùng hít thở không khí hòa quyện của những ngày mùa, rơm rạ,…cùng được nuôi lớn lên bằng thóc gạo, khoai, bắp, sắn, đậu…và được yêu thương, chăm sóc bởi những bà mẹ sớm hôm tần tảo, đảm đang, chăm sóc gia đình hơn cả bản thân mình.

Một lời nhắn nhủ …

À, còn nữa, các sản phẩm Biolla đều có “trữ” lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho chị em có thể giữ dáng, đẹp da, bảo vệ hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh. Tôi muốn nói thêm, như các chị em chúng ta luôn tinh tường, trong một thị trường thức uống sôi động, nhộn nhịp nhưng vẫn chọn lọc được kịp thời những sản phẩm đáng quý, ngon và lành như Sữa dinh dưỡng từ thiên nhiên Biolla.

195 lượt xem0 bình luận