GMYT-07: NIỀM VUI TUỔI GIÀ

Tôi đã qua tuổi lục tuần. Có một gia đình nho nhỏ và ba đứa con cũng có cuộc sống riêng của mình. Tôi ở chung với đứa con gái lớn và hai đứa cháu ngoại. Cháu nhỏ chưa đi nhà trẻ nên lúc nào cũng luôn quấn quít bên tôi. Chăm sóc con cháu và thấy các con khỏe mạnh là niềm vui lớn nhất của tôi. Và tôi nghĩ các bậc làm cha mẹ như tôi ai chắc cũng như vậy cả.

Sức khỏe tôi cũng tương đối tốt nhưng vừa rồi tôi bị bệnh, ăn uống kém đi cơ thể rất khó chịu. Phải uống thuốc tây điều trị hơn cả tháng làm cho người cứ nóng bức rồi còn táo bón nữa. Nên con gái có đề nghị mẹ uống thêm sữa để tăng cường sức khỏe. Nhưng tôi luôn từ chối như trước đây vì không thích vị của sữa bò cũng như luôn quan niệm trẻ con mới cần uống sữa.

Tôi nhớ hôm đó con gái đi làm về xách một túi lỉnh kỉnh rất nhiều loại sữa rồi bày ra giới thiệu như nhân viên bán hàng... Nào là sữa dâu, sữa cam, sữa cacao và các loại sữa hạt như sữa bắp, sữa đậu xanh…Con mua mỗi thứ vài hộp để mẹ uống thử. Thơm ngon dễ uống và lại tốt cho sức khỏe nữa mẹ. Con bảo: Mẹ ơi ! Cả đời mẹ đã sống vì con vì cháu. Giờ tuổi đã xế chiều mẹ cần sống cho bản thân mình một chút. Hãy cho cơ hội chúng con chăm sóc mẹ nhiều hơn. Hãy sống vui khỏe cùng chúng con mẹ nhé. Mẹ có khỏe thì mới chăm sóc chúng con được chứ ạ…và tôi đã bị thuyết phục.

Đúng là những loại sữa con mua về rất thơm và ngon dễ uống. Hiện tôi vẫn dùng hàng ngày và thấy sức khỏe của mình tốt lên hẳn. Thật vui khi tuổi già mà sức khỏe vẫn tốt, không phiền con cháu. Càng vui hơn khi con hiếu thảo, biết yêu thương và quan tâm chăm sóc mình.


Ba Pham19 view1 comment

Recent Posts

See All

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG BSB

Địa chỉ: Tầng 5 Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM, Việt Nam

Hotline: 1800 2038
Email: info@bsb-cg.com

Website: www.biolla.vn
Mã số thuế: 0316298022
Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư Tp.HCM

20150827110756-dathongbao.png
  • Facebook Social Icon
  • Instagram Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Pinterest Biolla
  • Twitter Social Icon

© 2018 by BIOLLA. Proudly created with BSB