GMYT-04: Cánh cò cõng nắng cõng mưa,...

Cánh cò cõng nắng cõng mưa,
Mẹ tôi cõng cả bốn mùa yêu thương.

Yêu thương mẹ trót vấn vương

Nuôi con khôn lớn ra trường thành danh...Vậy mà trong chúng ta có bao nhiêu người có thể sẵn sàng nói với mẹ lời yêu thương? Có bao nhiêu cuộc điện thoại gọi về cho mẹ mỗi tháng? Hay là chỉ quẩn quanh trong guồng quay công việc, cuộc sống, trong nỗi lo của người trưởng thành mà quên đi người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời mình ?

Ba mẹ tôi tuổi đã thất thập cô lai hy, bên ngoài thì miệng cứ nói "các con bận việc thì cứ lo làm đi" nhưng thực tế trong lòng vẫn luôn mong muốn được con cháu quan tâm hơn bao giờ hết. Thế nên tôi luôn cảm thấy có lỗi thật nhiều khi cả năm miệt mài mưu sinh vì cơm áo gạo tiền mà chỉ rãi rác vài cuộc điện thoại gọi về hỏi thăm sức khỏe.

Nỗi lòng này biết tỏ cùng ai ! Lại một năm dần trôi hết và Tết lại đang đến gần xin cảm ơn nhãn hàng Biolla, nhãn hàng sữa hạt dinh dưỡng cao cấp đã tạo điều kiện để tôi có dịp "Giải mã yêu thương". Nhất định Têt phải về, về để đoàn tụ cho ba mẹ bớt cô đơn bớt cảm giác tủi thân...bởi niềm vui của ba mẹ chỉ đơn giản là được trò chuyện cùng con cháu, ăn những bữa cơm gia đình đủ đầy thành viên, được con nấu món ăn mà ba mẹ yêu thích, được con chăm sóc sức khỏe với những sản phẩm dinh dưỡng của tuổi già .... Vì niềm vui của ba mẹ cũng là hạnh phúc của chính mình.

Châu Phương Nguyễn

119 lượt xem3 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả