top of page

Các loại đồ uống ngon tốt cho sức khỏe bạn nên thử

Trên thị trường hiện có rất đa dạng các loại nước uống. Như là trà sữa, trà, nước ngọt,.. đa phần các loại nước uống đó không tốt cho sức nếu bạn lạm dụng quá nhiều. Vì vậy chúng tôi muốn đem lại cho người tiêu dùng một loại đồ uống ngon lại vừa đảm bảo sức khỏe. Dưới đây là một số cảm nhận của khách hàng khi dùng dòng sản phẩm sữa hạt dinh dưỡng cao cấp Biolla.


Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm sữa hạt của Biolla.

Trăm nghe không bằng mắt thấy. Sản phẩm sữa hạt của Biolla luôn được mọi người tin dùng. Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một số đánh giá của khách hàng đã gửi phản hồi sau khi trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Một trong những đánh giá mà chúng tôi cảm thấy ấn tượng nhất có lẽ là của chị Nguyễn Thùy Trang chia sẻ.

“Gia đình chúng tôi có 6 người, hiện tại có 1 mẹ già và 2 cháu nhỏ rất thích uống sữa. Đặc biệt là sữa hạt. Vào một ngày đẹp trời, tôi vô tình thấy được sản phẩm sữa hạt của Biolla trên facebook nên tôi quyết định về và dùng thử. Cảm nhận đầu tiên sau khi nhận được sản phẩm đó là thiết kế. Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng từ 210ml-300ml. Không quá nhiều vừa đủ cho các bé nhà tôi dùng 1 lần không gây cảm giác ngấy. Những sản phẩm của tôi dùng trước đó thường quá ngọt, không cảm nhận được rõ mùi của các loại hạt. Riêng sản phẩm của Biolla không quá ngọt mùi vị rõ r