top of page

Đừng trách ai nếu bạn vẫn chưa thực sự hiểu được ... phụ nữ!

Khi tranh luận về quan điểm cá nhân thì đa phần, thế nào cũng sẽ liên quan đến chủ đề cái ăn, cái mặc. Tựa như, mỗi người - mỗi ý, cái chuyện “ăn, uống” thường gây nhiều tranh cãi vì nó bộc lộ mức độ “cá nhân hóa” cao nhất, cho dù họ có cùng quan điểm với nhau về… sức khỏe, cụ thể là: Trong thức uống, chất béo có lợi hay có hại?

San-pham-sua-Biolla-9639.jpg

Chất béo – ai yêu, nấy thích:  

Với những “tín đồ” ẩm thực: Chất béo có nhiều “công trạng”! Nó giúp thức uống thơm, ngon và cung cấp năng lượng đáng kể cho cơ thể. Nó “chiều chuộng” vị giác, tạo nên độ sóng sánh và đặc biệt hấp dẫn, như các thức uống từ sữa.

Chị em phụ nữ nói gì?  

Ẩm thực không chỉ cần “Ngon” mà còn phải “Lành”! Đại đa số chị em rất e ngại có thân hình “màu mỡ”, chỉ cần gọi tên “Chất béo” cũng đủ để mường tượng đến “đại họa”… béo phì - “kẻ thù không đội trời chung” của chị em. Không những nó “đe dọa” vóc dáng mà cũng lấy đi sự nhẹ nhàng, thanh mảnh, trong bước đi, dáng đứng. Do đó, chỉ khi trong thức uống có chất béo dinh dưỡng từ thiên nhiên thì chị em sẽ “vote” ngay mà không còn e ngại!

San-pham-sua-Biolla-Anh-Hung-9624-1.jpg

Ông bà ta thường nói: “Cái gì thuận với tự nhiên thì tốt!”.

Ví dụ như: Các loại hoa quả trái mùa có xác suất dùng chất bảo quản rất cao và điều đó đi ngược lại với mong đợi của người tiêu dùng. Suy ra, nguyên liệu cho ẩm thực đều có chung một nguyên lý: Món ăn, thức uống Ngon nhất và Lành nhất chỉ khi mùa nào thức nấy, chúng được nuôi, trồng trong tự nhiên, được tắm đẫm ánh nắng mặt trời và được hít thở không khí của bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông, được chìm vào giấc ngủ khi màn đêm buông xuống và thức giấc mỗi buổi sớm bình minh, khi ông mặt trời thức dậy. Nắm được nguyên lý đó, Biolla cung cấp cho người tiêu dùng một giải pháp dinh dưỡng mới với những sản phẩm ngon và lành. Đó là Sữa Gạo Lứt Biolla, Sữa Bắp Non Biolla, Sữa Đậu Xanh Rang Nguyên Vỏ Biolla, Sữa Gạo Lứt Dừa CoCo… được làm từ nguồn gạo Lứt và ngũ cốc, thực vật tự nhiên.

Do đó, Biolla được chị em văn phòng ủng hộ nhiệt liệt vì không ai khác, phụ nữ luôn là những người tôn thờ sức khỏe và cái đẹp!

Đừng hỏi tại sao, nếu bạn chưa thực sự hiểu được... phụ nữ, khi còn đắn đo trải nghiệm các sản phẩm của Biolla!

bottom of page