top of page

Cam Kết Chất Lượng

Người tiêu dùng ngày càng ý thức hơn mối liên hệ chặt chẽ giữa sức khỏe và thực phẩm tiêu dùng hàng ngày. Hơn thế, xu hướng ẩm thực có nguồn gốc nguyên liệu từ thực vật đang ngày càng được ưa chuộng. Việt Nam phong phú các loại Gạo và Ngũ cốc giàu có giá trị dinh dưỡng ưu việt. Đặc biệt, Gạo lứt – loại gạo chỉ xay bỏ lớp vỏ trấu, giữ nguyên lớp cám giàu chất xơ, vi-ta-min và khoáng chất.

gettyimages-535647907-1024x1024_15489150

Với tiêu chí luôn hướng đến việc tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đem lại giá trị tốt đẹp và bền vững cho xã hội, Công ty Cổ Phần Hàng Tiêu Dùng BSB đã đầu tư sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng được sản xuất từ Gạo lứt và các loại ngũ cốc với thương hiệu Biolla.

Đội ngũ kỹ sư thực phẩm lành nghề cùng dây chuyền chế biến hiện đại, Biolla đã cho ra đời các sản phẩm giữ tối đa giá trị dinh dưỡng tuyệt vời như Sữa Gạo Lứt, Sữa Gạo Lứt Dừa Coco, Sữa Gạo Lứt Trà Xanh Nhật bản, Sữa Đậu Xanh Rang Nguyên Vỏ, Sữa Bắp Non…mang đến cho người tiêu dùng thêm lựa chọn hoàn hảo dòng Sữa từ nguồn thực vật Ngon và Lành đáp ứng nhu cầu dùng sữa hàng ngày của cộng đồng.

bottom of page